ẢNH NÓNG CỦA ’50 SẮC THÁI’ VƯỢT MẶT BẠO DÂM

Không cần bạo dâm, ảnh nóng của 50 sắc thái vẫn vượt mặt tất cả

Nếu ở trailer của phần 1 những cảnh làm tình của Anastasia Steele và tỷ phú bạo dâm Christian Grey chỉ xuất hiện thưa thớt thì qua phần 2, từ trailer đầu tiên đã thấy tần suất của những cảnh nóng bỏng này tăng lên. Dù không còn quá bạo lực nhưng những cảnh làm tình đầy say mê của họ thì khiến người xem không thể rời mắt.

Trong 50 sắc thái, những “tình địch nặng ký” liên tục được xen vào sẽ khiến chuyện tình của Christian Grey và Anastasia Steele càng thêm trắc trở: Jack Hyde – gã đàn ông cứ quấn lấy Anastasia, bà Elena Lincoln – người từng ám ảnh quá khứ của Christian Grey, người phụ nữ bí ẩn lẻn vào nhà Grey và thầm thì với Anastasia: liệu cô nghĩ mình là người duy nhất cố gắng thay đổi anh ấy?

50 Sac Thai

Bên cạnh trailer đầu tiên, hãng phát hành Universal Pictures cũng tung ra poster cho 50 Sắc Thái. Chiếc mặt nạ bí ẩn trên mặt Anastasia cũng chính là hình ảnh xuất hiện từ bìa sách và lặp đi lặp lại trong trailer.

50 Sai Thai 3

Tuy nhiên, cần phải thừa nhận là trailer lần này của 50 Sắc Thái không có sự hấp dẫn như Fifty Shades Of Grey từng mang lại, phần nhiều là do phần nhạc phim, bài Crazy In Love được hát một cách thiếu thổn thức và không tình như phần 1.

50 Sac Thai 2

Bên cạnh hai ngôi sao Jamie Dornan và Dakota Johnson50 Sắc Thái còn có sự tham gia của Hugh Dancy, Bella Heathcote, Eric Johnson, Kim Basinger và Rita Ora. James Foley sẽ thay thế Sam Taylor-Johnson ngồi ghế đạo diễn của cả hai phần Darker và Freed, trong khi biên kịch chính là Niall Leonard, chồng của nữ nhà văn E. L. James.

50 Sac Thai 1

 

Vấn đề lớn nhất vẫn là phim được đem về Việt Nam không, phần phim thứ nhất cũng về Việt Nam nhưng bị cắt tan nát và làm các khán giả ra rạp rất khó chịu.

>> Xem thêm: Cảnh nóng trong 50 sắc thái

>> Xem thêm: Ảnh mông to, siêu vòng 3 gợi cảm của hot girl